So sánh sản phẩm

Vé xe Hà Nội đi Quảng Bình tại Anvui.vn đang có nhiều ưu đãi

Ngày đăng : 10:38:07 05-09-2017

Từ ngày 1 tháng 9 năm 2017 đến ngày 30 tháng 10 năm 2017 hành khách mua vé xe khách từ Hà Nội đi Quảng Bình tại sàn vé hành khách Anvui.vn đang được hưởng ưu đãi đặc biệt giảm giá đến 30% giá vé. Hành khách được chọn chỗ ngồi theo mong muốn với dàn vé mới phục vụ chuyên nghiệp. 
Nhà xe Hà Quảng chạy tuyến xe Hà Nội - Quảng Bình với giá vé phù hợp chất lượng tốt
Nhà xe Hà Quảng chạy tuyến Hà Nội - Quảng Bình xe mới sang trọng

Nhà xe Hà Quảng chạy tuyến Hà Nội - Quảng Bình
Một trong những nhà xe uy tín chạy tuyến Hà Nội - Quảng Bình
 
Để đặt được vé quý khách có thể Dowload ứng dụng AnVui về điện thoại di động và tìm kiếm tuyến Hà Nội – Quảng Bình chọn chuyến đi mong muốn và đặt vé. Sẽ vô cùng tuyệt với cho những ai chọn miền đất Quảng Bình làm điểm đến du lịch lý tưởng mà lại được đi trên hành trình do ANVUI cung cấp. “Mỗi chuyến đi An ngàn trái tim Vui” đó là mục đích là lý tưởng mà sàn vé vận tải hành khách ANVUI.VN mong muốn mang đến cho hành khách. Lựa chọn ANVUI để đặt vé xe khách bạn còn được bảo hiểm lên đến giá trị 100 triệu đồng. Nhà xe Hà Quảng là một trong những đơn vị song hành cùng ANVUI.VN thực hiện chương trình này.

Hướng dẫn dowload ứng dụng ANVUI để đặt vé xe Hà Nội - Quảng Bình
 
Xe khách Hà Quảng chạy tuyến Hà Nội - Quảng Bình
Nội thất trong xe Hà Quảng chạy tuyến Hà Nội - Quảng Bình
Nội thất trong nhà xe Hà Quảng chạy tuyến Hà Nội - Quảng Bình
 
Sau đây là thông tin về vùng đất Quảng Bình Thân Yêu
Quảng Bình (các tên gọi cũ khu vực này gồm: Bố Chính, Tân Bình, Lâm Bình, Tiên Bình, Tây Bình) là một tỉnhduyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Quảng Bình nằm ở nơi hẹp nhất theo chiều Đông-Tây của dải đất hình chữ S của Việt Nam (50 km theo đường ngắn nhất tính từ biên giới Lào ra biển Đông).[2] Tỉnh này giáp Hà Tĩnhvề phía bắc với dãy Hoành Sơn là ranh giới tự nhiên; giáp Quảng Trị về phía nam; giáp Biển Đông về phía đông; phía tây là tỉnh Khăm Muộn và tây nam là tỉnh Savannakhet của Lào với dãy Trường Sơn là biên giới tự nhiên.
Trong thời kỳ Bắc thuộc, khu vực ngày nay là Quảng Bình có giai đoạn thuộc quận Tượng Lâm, có giai đoạn thuộc quận Nhật Nam. Năm 192, Quảng Bình nằm trong lãnh thổ Lâm Ấp. Đến năm 758 Lâm Ấp đổi tên là Chiêm Thành, Quảng Bình nằm trong 2 châu: Châu Bố Chính và Châu Địa Lý. Khu vực này đã thuộc về Đại Việt sau cuộc chiến tranh Việt Chiêm 1069. Lý Thường Kiệt là người đã xác định và đặt nền móng đầu tiên của vùng đất Quảng Bình trọn vẹn trong cương vực lãnh thổ Đại Việt.
Trong thời kỳ Trịnh - Nguyễn phân tranh, đất nước bị chia cắt tại sông Gianh thuộc tỉnh Quảng Bình. Đồng Hới đã trở thành tiền đồn quan trọng của chúa Nguyễn với thành Đồng Hới. Từ ngày 20 tháng 9 năm 1975 đến ngày 30 tháng 6 năm 1989, tỉnh Quảng Bình được sáp nhập vào tỉnh Bình Trị Thiên.Ngày 30 tháng 6 năm 1989, kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa VIII ra nghị quyết chia tỉnh Bình Trị Thiên để tái lập tỉnh Quảng Bình, tỉnh Quảng Trị và tỉnh Thừa Thiên - Huế.Tỉnh Quảng Bình mang tên từ đó đến nay.
Quảng Bình có các tuyến giao thông huyết mạch quan trọng Bắc – Nam Việt Nam chạy qua: Quốc lộ 1A, Đường Hồ Chí Minh, Đường sắt Bắc - Nam. Ngoài ra, tỉnh này còn có giao thông hàng hải (cảng Hòn La, cảng Gianh) và hàng không (sân bay Đồng Hới).
Động phong nha kè bàng Quảng Bình tuyệt vời
Danh lam thắng cảnh
Động Phong Nha trong Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng
Quảng Bình nổi tiếng với di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và Hang Sơn Đoòng - Hang động tự nhiên lớn nhất thế giới
Động Sơn Đoòng cách Đồng Hới 50 km và là một dải kỳ quan nằm sâu trong lòng núi, cách đỉnh núi 800 – 900 m. Dài 7729 m, động có 14 hang do dòng sông ngầm dài 13.969 m hòa tan đá vôi tạo thành.
Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng đã UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 2003. Động Phong Nha là một động đẹp có sông ngầm và có bảy cái nhất: (1) Hang nước dài nhất; (2) Cửa hang cao và rộng nhất; (3) Bãi cát, đá rộng và đẹp nhất; (4) Hồ ngầm đẹp nhất; (5) Thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất; (6) Dòng sông ngầm dài nhất Việt Nam; (7) Hang khô rộng và đẹp nhất.[7]